• 10/04/2019

Vì thị trường hiện nay xuất hiện trà giảm cân Vy Tea giả mạo đến từ Hàn Quốc có thành phần và chất lượng kém, gây ảnh hưởng sức khoẻ đến người tiêu dùng. Vì thế VTV1 cảnh báo và khuyên  người tiêu dùng mua sản phẩm trà giảm cân Vy Tea chính hãng ở các đại lý uy tín cũng như mua đúng giá niêm yết của công ty Havyco. Bên cạnh đó là bài hướng dẫn chi tiết cách phân biệt trà giảm cân vy tea chính hãng và hàng giả được VTV1 nêu rõ ràng cùng Tổng giám đốc công ty Havyco – Trương Việt Anh.

Cách phân biệt trà giảm cân Vy Tea chính hãng

Cụ thể cách phân biệt giữ trà Vy Tea hàng thật và hàng nhái như sau:

– Bước 1: Trên mỗi hộp trà giảm cân Vy Tea đều có dán 2 loại tem: đầu tiên là tem chống hàng giả Havyco và 1 tem bạc để kiểm tra hàng thật.

– Bước 2: Cào lớp tem bạc ra để lấy mã số kiểm tra.

– Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTM HVC MÃSỐ , gởi đến tổng đài 8077

– Bước 4: Trong thời gian ngắn sẽ có tin nhắn hồi đáp về là hàng thật hay hàng giả.

phan biet vy tea that gia

Điều đặc biệt ở đây là một mã số chỉ được kiểm tra chính xác 1 lần. Vì thế với cách kiểm tra đơn giản nhưng hiệu quả này, giúp quý khách hàng có thể kiểm tra chính xác tuyệt đối và an tâm sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty.

Ưu điểm của trà giảm cân Vy Tea - Sự lựa chọn đúng đắn của chị em
Uống trà giảm cân Vy Tea có tác hại không?

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com