• 03/01/2019

Một trong những minh chứng của sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, được mọi người tin dùng là: không chỉ sản phẩm có mặt phủ khắp trên thị trường, mà nó còn được nhiều sự quan tâm của các nhà phân phối như phân phối Vy Tea tại Mỹ chẳng hạn.

Giảm cân Vy Tea

Vì sao trà giảm cân Vy Tea lại có cơ sở phân phối tại Mỹ?

Như đã biết, chỉ có khi mọi thứ về chất lượng, hiệu ứng phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đạt đến con số khả quan và trên cả tuyệt với, thì đồng nghĩa giá trị của trà giảm cân Vy Tea đã được khẳng định:

  • Với 100% là thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, mang bản chất lành tính, thanh lọc cơ thể, mát gan, bổ thận. Chính vì thế, thông qua đó chúng đào thải những mỡ thừa hay chất độc gây hại cơ thể ra bên ngoài, đặc biệt không gây mất sức cho cơ thể.
  • Khi cơ thể chứa lượng chất béo quá nhiều, làm các cơ quan chức năng thực hiện kém gây tình trạng khó tiêu và đầy hơi. Trà giảm cân Vy Tea có thể giúp tránh những tình trạng như thế.
  • Một phần mỡ thừa sẽ được tác dụng của trà chuyển hóa thành những năng lượng cần thiết cơ thể.
  • Bổ sung vitamin cho sắc tố da trở nên hồng hào và mịn màng hơn.
  • Năng lượng cho hoạt động mỗi ngày sẽ tràn đầy và giúp có giấc ngủ sâu hơn để các cơ quan thực hiện tốt công việc của mình.

                                Giấy chứng nhận sản phẩm

Ưu điểm và lợi ích 

Chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ công việc kinh doanh, mọi người cùng giàu đó luôn là phương châm làm việc của cơ sở trà giảm cân Vy Tea. Luôn mong muốn có nhiều người bạn cùng đồng hành và san sẻ công việc, vì thế lượng trà giảm cân luôn có sẵn với số lượng lớn để nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của người mua cũng như cơ sở muốn phân phối lại.

Vừa sản xuất loại trà tốt sức khỏe lại có thể lấy được vóc dáng chuẩn, thao tác làm việc nhanh chóng đến khách hàng đối tác… đó là điểm mạnh mà cơ sở tại Mỹ- những người luôn có tác phong công việc lanh lợi muốn hợp tác cùng Vy Tea.

Do đam mê công việc, không có thời gian chăm sóc sức khỏe và hay dùng nhiều thức ăn nhanh không bổ dưỡng, ít thời gian vận động… Đó là những đặc điểm ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của đồng bào Mỹ, vì thế lựa chọn sản phẩm trà giảm cân Vy Tea tại đấy là bước đi đúng đắn cho các nhà phân phối.

Chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng

Phiếu kiểm nghiệm thành phần thảo dược Vy Tea

Được chia làm ba khung hàng:

  • Từ 5 đến 100 hộp
  • Từ 100 đến 200 hộp
  • Gần 5000 hộp

Với mỗi lượng khách sỉ lấy sẽ có mức hỗ trợ riêng về vốn cũng như ưu đãi, những chi tiết đó trực tiếp liên hệ với Vy Tea sẽ rõ hơn từng chi tiết, dễ trao đổi cũng như thương lượng dẫn đến lợi nhuận tốt nhất.

Riêng với khách lẻ, giá mỗi hộp trà giảm cân Vy Tea sẽ là 500 nghìn và từ hộp thứ hai là 950 nghìn cho cả hai. Không tính ship và giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.

Đơn vị chuyên phân phối trà giảm cân Vy Tea tại Mỹ

Hiện tại, trà giảm cân Vy Tea vẫn tuyển những người bạn đồng hành cùng mình, không giới hạn khu vực trong hay ngoài nước, đều có những hậu mãi như nhau với phương châm hợp tác bền lâu. Cách thức bán hàng hay lượng khách hàng của bạn cũng sẽ được họ hướng dẫn và sẻ chia để mọi người cùng nhau phát triển dự án vì nét đẹp thể hình này.

Phân phối trà giảm cân Vy Tea tại Mỹ là một bước ngoặt mới thay lời công nhận mức độ hữu hiệu của sản phẩm mà nhà sản xuất và người tiêu dùng điều muốn đạt và có được. Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng lại loay hoay chưa tìm được mặt hàng thích hợp thì lựa chọn Vy Tea ngay nhé tại https://vytea.com/ – khỏe, đẹp là combo bạn sẽ truyền tải đến mọi người trong cộng đồng đấy.

Uống trà giảm cân Vy Tea có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?
Đâu là sự khác biệt của trà Vy Tea với những loại trà giảm cân khác

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com