• 14/12/2018

Có thể nói phụ nữ mang thai và cho con bú là một trong những đối tượng được nằm trong danh sách đặc biệt về cả mọi mặt như ăn uống, sử dụng thuốc… Bởi cơ thể họ sẽ chưa hoàn toàn bình phục như người bình thường cũng như sẽ rất dễ ảnh hưởng đến bé nhỏ. Có lẽ,vì hiểu được nỗi lòng của người mẹ ấy, mà ngày nay trà thảo mộc VyTea ra đời để hóa giấc mơ hoàn lại dáng người thon gọn của họ.

Lý do sử dụng trà Vy Tea khi cho con bú

  • Trước đây, theo các bác sĩ việc dùng các loại thuốc giảm cân những đối tượng là mẹ khi cho con bú hoàn toàn là điều không được phép thực hiện. Bởi nguyên lý chung của thuốc hầu hết là phải kiêng ăn, bày thải qua đường tiêu hóa dẫn đến mất sức, mất chất dinh dưỡng và tuyến sữa của bé sơ sinh… Những lý do đó là rào cản với họ trong khi giai đoạn đó chính là thời gian tốt nhất lấy lại vóc người lý tưởng của họ.
  • Nhưng ngày nay, khi tầm hiểu biết và yêu cầu hóa về đa phương diện chất lượng cũng giống như “một mũi tên trúng nhiều đích” thì đòi hỏi nhà sản xuất phải làm sao để tối đa hóa lợi nhuận, mở rộng thị trường với cả đối tượng phụ nữ khi cho con bú… Về phía người tiêu dùng, họ phải chọn sản phẩm làm sao tốt cho cả người mẹ và đứa bé… Tất cả điều này là động lực buộc họ phải nghiên cứu thành phần và tác dụng của trà và kết quả cho ra đời trà giảm cân Vy Tea.

Vì sao có thể khẳng định trà giảm cân Vy Tea có thể dùng khi cho con bú?

  • Với những thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, trà còn có tác dụng kích thích tuyến sữa của các mẹ giúp đủ lượng sữa cho con bú.
  • Bản chất của trà là tính mát cho cơ thể, thanh lọc và ngăn cơ thể hấp thụ những lượng chất có hại cho sức khỏe như mỡ, dầu… tác dụng này cũng rất có lợi cho bé.
  • Giảm cân theo cơ chế cần nhiều lượng nước trong cơ thể, thèm ăn món rau củ quả, trái cây, bày tiết bằng tuyến mồ hôi nói không với việc như thuốc sổ.
  • Đồng thời, chỉ định dùng cho mẹ khi cho con bú với thời lượng sau sinh ít nhất là một tháng.
  • Với các mẹ, trà còn có tác dụng hồng hào và sáng mịn da, chống oxy hóa, lão hóa da sau sinh.

Trà giảm cân Vy Tea mua ở đâu?

Với ưu điểm khá ưu ái dành cho các mẹ khi cho con bú, việc săn đón loại trà giảm cân này ồ ạt trên thị trường và được rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên đâu mới thực sự là hàng chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng mới là vấn đề tiếp theo cần giải quyết.

Được biết tại https://vytea.com/ là nhà cung cấp chuyên về dòng sản phẩm này với lượng người mua được đánh giá là khá cao và hài lòng cả về chất lượng được bộ y tế, viện pasteur chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời về giá thành, được biết:

  • Khi mua lẻ 1 hộp có giá 500 ngàn, 2 hộp giá chỉ còn 950 ngàn.
  • Mỗi hộp có 15 gói dùng trong 15 ngày hiệu quả giảm từ 2 đến 4 ký.

Trà giảm cân Vy Tea là giải pháp tối ưu cho việc mong muốn có lại thân hình thon gọn, da hồng hào sáng mịn của các mẹ khi cho con bú. Có thể nói đây là sản phẩm tuyệt vời nhất tính tới thời điểm hiện tại, các mẹ ơi hãy vào https://vytea.com/ để rinh ngay cho mình loại trà hữu hiệu này ngay đi nào!

Trà giảm cân Vy Tea có tốt không?
Trà giảm cân Vy Tea có hiệu quả không?

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com