• 07/12/2019

Tất cả nội dung trên website vytea.com, bao gồm hình ảnh, văn bản, video, đồ hoạ và các tài nguyên khác không thể thay thế cho các lời khuyên của bác sĩ, y tế chuyên nghiệp. Cũng như việc “chuẩn đoán” hay “điều trị” cho các vấn đề sức khoẻ, bạn cần thảo luận kỹ lưỡng với các bác sĩ.

Không nên lấy các thông tin trên website vytea.com làm đề xuất hướng dẫn với một số sản phẩm, quy trình, xét nghiệm thay thế cho y tế.

Luôn luôn tuân theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp. Không được lạm dụng thúc đẩy quá trình. Cần đảm bảo sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu. Với những đối tượng không phù hợp với sản phẩm có thể xem bên dưới.

tuyen-bo-mien-tru-trach-nhiem

Chống chỉ định:

– Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trà giảm cân Vy Tea không được dùng với các trường hợp sau:

– Trẻ em dưới 12 tuổi không được sử dụng sản phẩm.

– Phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú dưới 2 tháng.

– Những người bị tiểu đường, tim mạch, thần kinh và các bệnh nan ý khác.

– Những người đang chữa bệnh hoặc vết thương mổ chưa lành cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

– Những người dị ứng với các thành phần có trong trà.

Từ chối trách nhiệm an toàn

Bất kì thay đổi nào khác với hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ nhà cung cấp phải thảo luận ngay với chuyên viên tư vấn sản phẩm hoặc bác sĩ. Đặc biệt nếu bạn đang mang thai, tiểu đường hay các bệnh bị chống chỉ đinh dùng. Điều này tương tự với những người đang dùng các loại thuốc khác song song với sử dụng trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea. Thì phải hỏi ngay ý kiến của tư vấn viên hoặc bác sĩ trước khi dùng. Các trường hợp bị dị ứng hoặc không hợp với sản phẩm, có dấu hiệu nôn bữa, mệt mỏi cần ngưng sử dụng ngay.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mọi người

Xin lưu ý rằng trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa của mọi người.

Chính sách bảo mật thông tin

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com