Giới thiệu công ty Havyco

Làm thế nào để giảm cân là một trong những vấn đề được rất nhiều các đối tượng khách hàng hiện nay quan tâm. Tuy có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại những hiệu quả tốt nhất đối với người sử dụng. Đặc biệt, một số sản phẩm giảm cân trên thị trường hiện nay còn không đảm bảo an toàn, uy tín. Gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm cho người sử dụng.

Hiểu được điều đó, công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ( tên viết tắt là Havyco ) . Đã và đang cung cấp, phân phối những dòng thực phẩm chức năng giảm cân vô cùng an toàn, lành tính và hiệu quả. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình, chu đáo, để khách hàng có thêm thông tin, kiến thức. Và áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

havyco

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Havyco chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Cho nên, không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả, chất lượng, an toàn, lành tính. Mà chúng tôi còn có đủ kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn và giúp khách hàng có thể giảm cân. Với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp 1 cách hiệu quả, nhanh chóng và khoa học nhất.

Sản phẩm cung cấp

Sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi là trà giảm cân Vy Tea. Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả. Cam kết chất lượng, an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau. Vì là thực phẩm chức năng được làm từ những thành phần lành tính, tự nhiên. Cho nên sản phẩm vừa mang đến hiệu quả giảm cân nhanh chóng, vừa không gây độc hại. Hay tác dụng phụ nguy hiểm cho người sử dụng.

tra giam can vy tea

Trà giảm cân thảo mộc Vy&Tea

Havyco – Tầm nhìn và sứ mệnh

Tính từ thời điểm thành lập cho tới hiện nay, Công ty Havyco đã và đang nỗ lực không ngừng. Để xây dựng tầm nhìn và hoàn thành sứ mệnh mà mình đặt ra. Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm trà giảm cân uy tín, chất lượng. Cùng với đó là sự hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Hiểu được thực tế trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ giảm cân đang được bày bán tràn lan. Trong khi đó, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn thực sự cho người sử dụng. Vì thế, chúng tôi nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt. Mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm khi lựa chọn, sử dụng. Đồng thời có những nhận thức đúng đắn, khoa học hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng trà giảm cân.

Các giải thưởng đạt được

Công ty Havyco được vinh dự nhận bằng khen và cúp trao thưởng: “sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khoẻ người tiêu dùng” . Của Hội khoa học và công nghệ lượng thực, thực phẩm Việt Nam. Được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – phát sóng ngày 16/4/2017.

giai thuong havyco dat duoc

Cam kết của công ty Havyco

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng và an toàn, lành tính. Không gây ra những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có giá thành tốt và cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giúp cho khách hàng giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm giảm cân.

party havyco

Dạ tiệc cuối năm hoàng tráng cùng các khách mời nổi tiếng

Trong quá trình hoạt động, Công ty havyco đã và đang nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá, phản hồi tích cực từ các đối tượng khách hàng khác nhau, trở thành sự lựa chọn uy tín hàng đầu của cả khách hàng sỉ và lẻ trên thị trường hiện nay. Đây chính là những động lực lớn giúp chúng tôi có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Trở thành đơn vị số 1 cung cấp thực phẩm chức năng giảm cân an toàn, lành tính. Phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Truyền thông báo chí đưa tin về Havyco và trà giảm cân Vy Tea

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/co-nen-su-dung-tra-giam-can-vy-tea-khong-c683a1099650.html

Báo VnExpress: https://vnexpress.net/giam-can-voi-tra-thao-moc-vy-tea-3856231.html

Báo Ngôi Sao: https://ngoisao.net/lam-dep/giam-4kg-voi-tra-giam-can-vy-amp-tea-3863676.html

Báo Kênh 14: https://kenh14.vn/tra-giam-can-vy-tea-bi-quyet-giu-voc-dang-hieu-qua-2019010217382359.chn

Báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/giam-can-sau-sinh-cung-tra-thao-moc-vy-tea-20190116103505119.htm

Báo Lao Động: https://laodong.vn/lam-dep/dung-tra-thao-moc-giam-can-vy-tea-co-that-su-tot-652106.ldo

Báo Cafe F: https://cafef.vn/giam-can-tu-thao-moc-thien-nhien-voi-tra-vytea-20190124113910187.chn

Báo Sức Khỏe: https://suckhoedoisong.vn/tra-thao-moc-giam-can-an-toan-tu-thien-nhien-n152677.html

Báo Gia Đình: http://giadinh.net.vn/dep/tra-giam-can-vy-tea-thao-moc-giam-can-an-toan-hieu-qua-2019012515514728.htm

Báo Pháp Luật: https://www.doisongphapluat.com/can-biet/tra-giam-can-vy-tea-co-hieu-qua-khong-a256084.html

Báo Thể Thao: https://thethao247.vn/284-tra-giam-can-vy-tea-co-tot-khong-d193533.html

Webtretho: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/tra-giam-can-vy-tea-co-tot-khong-2752530

error:
Content Protection by DMCA.com