• 24/03/2018

Nhằm hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý phát triển hệ thống kinh doanh trên cả nước, Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco) tổ chức buổi đào tạo kinh doanh vào ngày 24/3/2018.

Tại khóa đào tạo, các chuyên gia đã hướng dẫn và trực tiếp trao đổi với từng thành viên trong đại gia đình Havyco. Buổi training đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của mọi người.

khoa-hoc-havyco-5
Buổi traning quy tụ đông đảo thành viên trong hệ thống Havyco.

Sau khi hoàn thành khóa học, các thành viên Havyco có thể nhận ra tầm quan trọng của việc tư vấn và chăm sóc khách hàng trong hoạt động quảng bá hình ảnh của công ty. Xác định được thói quen và mong muốn của khách hàng sẽ giúp họ tìm ra cách kinh doanh sản phẩm hiệu quả nhất.

khoa-hoc-havyco-5
Các thành viên hào hứng với kiến thức được học.

Chương trình cũng là dịp để các nhà phân phối, đại lý trên cả nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thân mật với ban giám đốc, được hiểu rõ hơn về các định hướng kinh doanh trong tương lai. Từ đó, mọi người đều bày tỏ thái độ tin tưởng và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty.

khoa-hoc-havyco-5
Các nhà phân phối, đại lý trên cả nước hào hứng giao lưu trong hội thảo.

Buổi đào tạo cũng phần nào giúp các thành viên có được thêm kiến thức và nền tảng bền vững khi đồng hành cùng Havyco. Bởi khi muốn đồng hành cùng sản phẩm nào đó, họ phải là người am hiểu sản phẩm nhất.

khoa-hoc-havyco-5
Các thành viên chăm chú ghi chép lại kiến thức mới.

Xuất hiện trên thị trường 2 năm, Havyco dần khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp. Sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, hãng luôn chú trọng chất lượng sản phẩm. Ngoài việc tuyển chọn nguyên liệu thuần tự nhiên, hãng còn chú trọng thiết kế bao bì nhằm đưa tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp.

khoa-hoc-havyco-5
CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh (thứ 2 từ phải sang) cùng các đại lý phân phối.

Havyco ra đời và đạt được những thành công như ngày hôm nay không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn tạm thời. Đó là công sức và tâm huyết của nữ CEO cùng cả hệ thống. Đội ngũ Havyco đã luôn kề vai sát cánh trên chặng đường đầy khó khăn, thử thách để tìm một chỗ đứng vững chắc.

“Hy vọng trên những chặng đường tiếp theo, tôi sẽ được cùng các bạn viết tiếp những trang thành công mới cho Havyco”, CEO Nguyễn Quỳnh Vân Anh chia sẻ.

Nguồn: Zing.vn

Chương trình 'Havyco by night' kết nối văn hóa 3 miền
Đức Phúc, Hương Giang Idol hội ngộ trong đêm tiệc cuối năm của Havyco

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com