• 22/07/2020

Từ khi Trà Thảo Mộc Giảm Cân VyTea có mặt trên thị trường cho đến nay đã hơn 3 năm vẫn được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Bởi công dụng giảm cân vượt trội, độ an toàn cao, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng lâu dài.

Trà được kết hợp từ hơn 10 vị thuốc quý trong đó có: Linh chi vàng, Lá sen, Trà xanh, Tinh bưởi, Chè Vằng, Khổ qua, Sâm đất, Hà thủ ô, Tinh nghệ.. Trà 100% nguyên liệu từ nhiên nhiên, giúp giảm cân an toàn, lành tính.

Trà giảm cân VyTea là dạng bột, hòa tan với nứơc sôi để uống, trong trà có Cam Thảo nên vị hơi ngọt, mùi thơm thảo mộc khá dễ uống!

tra-giam-can-vy-tea-dang-vien

Làm trà giảm cân VyTea dạng viên nếu khách hàng yêu cầu

Tuy nhiên, để tiệm dụng và nhanh chóng hơn khi sử dụng thì thời gian qua khách hàng đã yêu cầu chúng tôi sản xuất thành dạng viên nan (hay còn gọi là viên nhọng). Với mỗi 1 gói trà chúng tôi sẽ cho vào 2 viên (như hình bên trên).

Cách sử dụng trà VyTea dạng viên 

Chỉ cần bạn uống 2 viên trà VyTea với 1 ly nước ấm. Uống trước khi ăn sáng 30 phút. Đối với người bị huyết áp, dạ dày sẽ uống sau bữa sáng 30p.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đại lý bán hàng làm thành viên cho bạn (nếu muốn). Tất nhiên, thành phần + chất lựơng của trà VyTea không thay đổi. Công ty Havyco luôn cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

Trà tăng cân Vy & Tea
[Cập nhật Tháng 3/2021] Cách phân biệt trà giảm cân Vy Tea thật giả

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com