• 09/01/2019

Những ngày qua trên thị trường xuất hiện trà giảm cân Vy Tea có ghi xuất xứ tại Hàn quốc trên vỏ hộp. Và có mẫu mã giống đến 99% sản phẩm trà thảo mộc Vy Tea của công ty Havyco. Có thể khả năng do công ty Havyco từ chối quá nhiều lời đề nghị cung cấp hàng cho Hàn Quốc. Nên một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó bên Hàn Quốc vì lợi nhuận đã cố tình lấy thương hiệu của chúng tôi để đánh lừa khách hàng. 

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái

Công ty Havyco cảnh báo rằng trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea chi được sản xuất duy nhất và độc quyền tại Việt Nam. Và đến thời điểm hiện tại này, công ty chúng tôi đưa ra khẳng : không hề hợp tác với bất công cứ công ty nào khác. Cũng như cung cấp nguyên liệu hay nhượng quyền thương hiệu cho bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào khác. 

Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Hà Vy thông báo đến quý khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc và tất cả sỉ, chi nhánh, đại lý, phân phối toàn hệ thống công ty. Mọi người phải cực kì thận trọng trong viêc chọn mua trà giảm cân Vy Tea chính hãng ( Xem cách phân biệt trà giảm cân Vy Tea chính hãng )

tra giam can vy tea gia han quoc

Mẫu trà Vy Tea giả từ Hàn Quốc có để thông tin website .co.kr của Hàn Quốc 

Lưu ý:

  • Kính mong quý khách hàng lưu ý tránh mua phải hàng kém chất lượng
  • Mẫu hộp mới do công ty Havyco sản xuất được Bộ Y Tế cục an toàn thực phẩm kiểm định ngày 9/4/2018 đạt chuẩn an toàn sức khoẻ tiêu dùng.
  • Sản phẩm trà Vy Tea được sản xuất và đóng gói tại Bình Phước, Việt Nam theo quy trình khép kín, hiện đại.
  • Thông tin trên hộp mỗi hộp trà Vy&Tea luôn có 100% chữ tiếng việt.

Thông báo đổi mẫu hộp trà giảm cân Vy Tea mới

Bắt đầu từ tháng 11/2018 – Công ty Havyco tiến hành đổi mẫu mã trên vỏ hộp sản phẩm trà VyTea. Điều này đồng nghĩa với trên thị trường sẽ xuất hiện song song mẫu mới và mẫu cũ cho tới khi mẫu cũ hết hoàn toàn. Havyco cam kết chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.

thong bao doi hop tra moi

Một số thay đổi nhỏ về mẫu mã bắt đầu từ tháng 11/2018 

Mọi thông tin thắc mắc quý khách hàng có thể gọi đến số hotline: 0932.661.777 hoặc hòm thư: vytea.com@gmail.com. Hoặc có thể xem giải đáp nhanh các câu hỏi thường gặp về Vy Tea.

Trà giảm cân Vy Tea giá bao nhiêu?
Trà thảo mộc Vy & Tea có giảm cân thật không?

Author

Havyco Media

Trà giảm cân Vy&Tea là sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên của Havyco ( công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Hà Vy ) . Havyco là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, trong đó trà Vy&Tea là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Content Protection by DMCA.com